Rút Gọn Link Là Gì? rút gọn link có ý nghĩa gì ?

Tại sao chúng ta cần phải rút gọn link? Top các trang website rút ngắn link tốt nhất hiện nay? Và rút gọn link có thể kiếm gì từ nó? Mời các bạn cùng tham khảo tại bài viết dưới đây của để có thêm nhiều thông tin nhé!

1. Rút gọn link là gì?

Rút gọn link hay Rút gọn url chính là công cụ giúp bạn làm ngắn đường dẫn link của mình, giúp cho người dùng dễ đọc, dễ nhớ và có thể dễ dàng chia sẻ hơn.

Link gốc: https://hoasenvang.net/cong-cu-online/rut-gon-link-de-lam-cai-gi/
Link được rút gọn: https://hoasenvang.net/12345 (Link được gọn bởi công cụ online)

2. Các dạng rút gọn link

Rút gọn link miễn phí: Đối với dạng rút gọn link không quảng cáo thì bạn sẽ không thể kiếm được tiền, chỉ để rút gọn những đường link dài trở thành một đường link ngắn gọn, đẹp mắt. Khi click vào link rút gọn sẽ chuyển thẳng đến link gốc.

Rút gọn link trả phí (Rút gọn link kiếm tiền): Rút ngắn link kiếm tiền là dạng rút gọn link chứa quảng cáo, tức khi người dùng click vào link rút gọn sẽ không được vào thẳng link gốc như dạng rút ngắn link miễn phí mà nó sẽ chuyển hướng đến 1 trang quảng cáo, người dùng phải xác nhận captcha sau đó đợi 3s – 20s rồi nhấp chuột vào “Nút điều hướng” thì lúc đó mới chính thức chuyển đến trang gốc. Số tiền bạn nhận được sẽ tùy thuộc vào quy định của từng trang web khác nhau.

Published on: 3/7/22, 2:58 AM