Tại sao cần rút gọn Link, để làm gì?

Trình rút ngắn URL giúp bạn tạo URL ngắn hơn, thẩm mỹ hơn, cũng như hưởng lợi từ các tính năng theo dõi và nhắm mục tiêu lại đó.

-URL ngắn mất ít không gian hơn sử dụng hữu ích trong in danh thiếp, trong SMS, trong email
-Rất tiện lợi khi quản lý và phân tích đo lường số lượng truy cập, bạn có 5 nguồn truy cập khác nhau từ facebook, g+, linkedin, blogspot, twitter bạn có thể sử dụng 5 công cụ rút ngắn URL tương ứng, sẽ cho số biết chính xác traffic đến từ nguồn nào.
-Chia sẻ dễ dàng lên các mạng xã hội
-Tiếp thị qua SMS rẻ hơn khi số ký tự giới hạn cho mỗi tin là 160.
-Các URL dài rất khó ghi nhớ, gây trở ngại khi phân phối ví dụ qua tin nhắn SMS. Do đó, các URL dài phải được sao chép và dán để có độ tin cậy.

Các trang web rút ngắn URL cung cấp thông tin chi tiết về các nhấp chuột mà một liên kết nhận được, có thể đơn giản hơn việc thiết lập một công cụ phân tích phía máy chủ mạnh mẽ, không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập nào vào máy chủ.

Các URL được mã hóa trong mã vạch hai chiều như mã QR thường được rút ngắn bằng trình rút ngắn URL để giảm diện tích in của mã hoặc cho phép in ở mật độ thấp hơn để cải thiện độ tin cậy quét.

Có cần đăng ký tài khoản quản lý rút gọn Link

Đa số các nhà cung cấp công cụ URL Shortener không bắt buộc đăng ký tài khoản, nhưng bạn nên đăng ký một tài khoản với nhà cung cấp dịch vụ URL Shortener để tiện lợi cho việc quản lý các URL của bạn và dễ dàng theo dõi số click đến trang của URL rút gọn.

Công cụ giúp rút ngắn Link hiệu quả

Đây chính là một trong những website rút ngắn link nổi tiếng nhất hiện nay, được nhiều bạn seoer sử dụng nhất. Tại đây thì bạn là những người đơn giản cũng có thể dễ dàng sử dụng để rút gọn link, ngoài ra còn giúp những chiến lược marketing hiệu quả như phân tích nguồn truy cập, lượt view, thời gian tải trang …

website này cung cấp một tài khoản giới hạn miễn phí, nơi bạn có thể tùy chỉnh các URL được rút gọn của bạn, theo dõi tỷ lệ nhấp chuột và nhận thông tin về các liên kết giới thiệu hàng đầu của bạn.

Published on: 3/7/22, 7:07 AM