Một Số Ưu Điểm Của Việc Rút gọn link

Một Số Ưu Điểm Của Việc Rút gọn link

- Tối ưu hóa hiệu quả trong Email Marketing, SMS Marketing thông qua rút gọn liên kết ngắn gọn, đẹp mắt.
- Giúp dễ dàng hơn trong việc quản lý và phân tích đo lượng dựa trên số lượt click trên từng đường link URL, nguồn từ đâu với các công cụ được chính các website rút gọn link cung cấp.
- Thông qua việc rút gọn các đường link, giúp tối ưu số lượng ký tự trong các bài đăng trên các Social bị giới hạn về ký tự khi đăng bài.
- Quy trình rút gọn liên kết cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Chỉ cần gắn dán link cần rút gọn vào là công cụ sẽ tự động trả về đường link rút gọn. Một số trang web hiện nay còn cho phép tùy chỉnh việc rút gọn liên kết theo ý muốn.
- Hiện nay, rất nhiều các Website rút gọn liên kết thậm chí con sẵn sàng chi tiền cho người dùng nếu những URL được rút gọn đạt đủ số lượng người truy cập nhất định. Giúp người dùng vừa có thể tối ưu các đường link truy cập vào Website, vừa giúp tăng thêm thu nhập cho bản thân mình.

Liệu Việc Link Rút Gọn Liệu Có Gây Hại Cho Seo Không ?

Hiện nay, một thắc mắc rất lớn mà các SEOer băn khoăn trong việc rút gọn link là liệu điều này có ảnh hưởng gì đến quá trình SEO hay không ?

Theo chia sẽ của chuyên gia Matt Cutts đến từ Google khi nói về vấn đề ảnh hưởng của các đường link được rút gọn. Việc người dùng sử dụng các công cụ rút gọn liên kết hoàn toàn không gây ra các tác động tiêu cực đến SEO, bởi các công tụ tạo link rút gọn này hiện đang hoạt động đúng quy trình và xử lý chuyển đổi dưới dạng Chuyển hướng 301. Tuy nhiên, lưu ý rằng điều này sẽ cảnh báo về một số nguy cơ tiềm ẩn nếu sử dụng một chuỗi chuyển đổi các trình rút gọn URL.

Published on: 3/7/22, 7:12 AM